Trung Quốc Cảm biến ôxy ô tô nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : TU JUN

Số điện thoại : +86 180 2230 6562

WhatsApp : +8618022306562

Free call
Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd.

Chính trực, Đam mê, Tận tâm

  • Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd.
  • Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd.
  • Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: WEILI, HECHANG, YUMENGYANG Số nhân viên: 120~150
Doanh thu hàng năm: 5400000-8400000 Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Công ty TNHH phụ tùng ô tô Quảng Châu Yu Meng Yang được thành lập vào năm 2003, đặt tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, là nhà bán buôn hàng đầu thế giới của hệ thống EFI ô tô.Công ty chúng tôi có thế mạnh vững chắc, dịch vụ hạng nhất, giá cả hợp lý và sự đa dạng hoàn chỉnh, đồng thời liên tục cống hiến cho tất cả các sản phẩm trong hệ thống EFI.Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ chất lượng ISO9001 vào năm 2003. Nhà kho của chúng tôi có diện tích 2.500 mét vuông và có một trung tâm hậu cần tại Trung Quốc.Công ty đã ở Hàng Châu, Thẩm Dương, Thành Đô, Tân Cương, Tế Nam, Thượng Hải và những nơi khác để đặt văn phòng chi nhánh, đã thiết lập mạng lưới đại lý ủy quyền tại các thành phố lớn trên toàn Trung Quốc, để cung cấp dịch vụ cho nhu cầu thị trường.Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thành thạo trong việc phát triển sản phẩm mới, kiểm soát sản xuất và công nghệ máy móc, QC & kiểm tra.Uy tín là ưu tiên, và dịch vụ là sức sống.Chúng tôi cam kết, miễn là các sản phẩm của hệ thống EFI, chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý cho khách hàng.Với Yu Meng Yang, sự an toàn của bạn được đảm bảo.

Lịch sử

1: 2003

Vào tháng 12, công ty Yumeng Yang Auto Parts Co., Ltd được thành lập.

2: 2003-2007

Thương hiệu WEILI được thành lập.

3: 2007-2012

25 cửa hàng điều hành trực tiếp và cửa hàng liên minh.

4: 2012-2014

Thành lập văn phòng và kho bãi quy mô lớn, phân phối đại lý các tỉnh trên toàn quốc.

5: 2014-2015

2014 thương hiệu của chúng tôi đã bước ra thị trường quốc tế và thành công trong nhiều quốc gia và khu vực như Mỹ, Trung Đông, Anh, Franch, Ý, Gemany, Russua, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v.

6: 2015-2017

chúng tôi đã mở rộng đội ngũ bán hàng và mở rộng thị trường trên toàn thế giới, các sản phẩm cũng được bán ở Nam Mỹ, Châu Phi và Thị trường Nam Á.

7: 2017-2022

Cải thiện truy vấn số OE và thiết lập nền tảng cơ sở dữ liệu , và thiết lập các văn phòng và trung tâm kho hàng ở nước ngoài.

 

 

Trung Quốc Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Dịch vụ

Cam kết của chúng tôi:
Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp được đảm bảo.
Tất cả các sản phẩm phụ tùng ô tô của chúng tôi phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhân viên tận tâm phục vụ bạn.
OEM được chấp nhận.Bạn được hoan nghênh để trải nghiệm dịch vụ OEM của chúng tôi.
Bất kỳ phản hồi và đề xuất nào cho các bộ phận ô tô của chúng tôi đều được đánh giá cao và sẽ được xem xét một cách nghiêm túc.
Sự hài lòng của bạn đối với sản phẩm của chúng tôi là mục tiêu theo đuổi không ngừng của chúng tôi.Chúng tôi sẽ kiên nhẫn trả lời các thắc mắc của bạn 24/7.

 

Dịch vụ sau bán hàng:

Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng đầy đủ và toàn diện cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, hoặc có bất kỳ vấn đề chất lượng nào xuất hiện trong quá trình này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Dịch vụ vận chuyển:

Công ty chúng tôi có bốn cảng shippment: Quảng Châu, Thâm Quyến, Thượng Hải và Cảng Ninh Ba.Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với một số công ty logistics lớn quốc tế như DHL, FedEX, TNT và UPS.Do đó, giao hàng kịp thời và an toàn được đảm bảo.

Trung Quốc Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ công ty của chúng tôi bao gồm những người đầy tham vọng nắm giữ cùng giá trị công ty.Nếu không phải sự nỗ lực của cả tập thể, chúng tôi đã không có được những thành tựu và cải tiến như ngày hôm nay.

Trung Quốc Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Với tinh thần đồng đội có trách nhiệm, quyết tâm và hợp tác, chúng tôi tin chắc rằng có thể cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm phụ tùng ô tô ưng ý.

Trung Quốc Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Yu Meng Yang Automotive Components Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Với đội ngũ bán hàng 50 người, chúng tôi đã đạt được hiệu suất bán hàng xuất sắc từ hầu hết các nền tảng kinh doanh, bao gồm cả Aliexpress Ebay Alibaba, v.v.

 
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn